หนังแนะนำ Thirteen Lives สิบสามชีวิต

 

แล้วก็นี่ก็คืออีกหนึ่งผลงานที่จับเอาปฏิบัติงานค้นหาแล้วก็ช่วยเหลือเด็กกลุ่มบอลและก็โค้งที่ติดอยู่ข้างในถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน จังหวัดจังหวัดเชียงราย ที่เปลี่ยนเป็นเรื่องราวสร้างแรงจูงใจไปทั้งโลก แม้กระนั้นนี่

ดูหนัง The Princess

 

ถึงคิวของหนังที่ติดชื่อมาก็ไม่ต้องนึกถึงอะไรเลย เนื่องจากว่ามันเป็นหนังเจ้าฟ้าหญิง แม้กระนั้นนี่ไม่ใช่หนังเจ้าฟ้าหญิงที่เคยชินกันสักเท่าไหร่ เนื่องจากมันเป็น..แม่หญิงขาบู๊ ใน “The Princess” หนังที่้ใส่

รีวิว บุพเพสันนิวาส ๒

 

ถึงคิวของหนึ่งในภาพยนตร์ไทยฟอร์มยิ่งใหญ่ที่ศักราชนี้ ที่เป็นการเสนอเอาละรสุดปังที่สมัยโทรทัศน์ดิจิทัล เอามาแตกกิ่งออกมาเป็นฉบับ เดอะมูฟวี่’ ด้วยการประสานมือกันระหว่างผู้ส่งเสริม ค่ายใหญ่

ตัวอย่าง Official Competition

 

ฟีหามผู้ชมหนัง Official Competition – ถ้าหากคนไหนต้องการจะดูหนังที่มาพร้อมทั้งงานขายที่เป็นการขายการแสดงล้วนก็จำต้องหันมามองดูประเด็นนี้ได้เลย “Official Competition” หนังเล็กที่ไม่เล็กและก็ตามด้วย เนื่องจากว่า

แนะนำหนัง Persuasion

 

ถึงเวลามาล้อมวง..มานั่งฟังเพื่อนฝูงสาวเพ้อเจ้อแล้วก็เจอหน้ากับความรักที่ยังมูฟออนมิได้ ในแบบฉบับเบื้องหลังเป็นศตวรรษที่ 19 แล้วก็นี่เป็นหนังโรแมนซ์พีเรียด “Persuasion” ที่มาพร้อมด้วยจังหวะการเล่าเรื่องที่

ดูหนังใหม่ ทวงคืน Fearless Love

 

จากนักร้องบอยแบนด์ที่สมัย เปลี่ยนมาเป็นดาราชายหนุ่มมีเสน่ห์ รวมทั้งทุกวี่วันเขาก็เปลี่ยนมาเป็นอีกหนึ่งคนสร้างภาพยนตร์ที่คลอดผลงานใหม่ๆออกมาเสริมแวดวงภาพยนตร์ไทยเสมอ แล้วก็นี่เป็นผลงานปัจจุบันของ