รีวิวหนัง Eiffel (2022) รักเธอสูงเสียดฟ้า

 

กุสตาฟ ไอเฟล วิศวกรผู้เป็นเป็นปรมาจารย์ในด้านการก่อสร้างงานเหล็ก ได้ตกลงใจตอบรับคำแนะนำจากรัฐบาลเพื่อสร้างสิ่งอัศจรรย์ไปอวดโฉมในงาน กรุงปารีส เวิล์ด แฟร์ ปี 1889 ซึ่งเขาได้คิดค้น หอสังเกตการณ์” 

วิจารณ์หนัง The Desperate Hour (2022)

 

ทุกวินาทีเป็นเส้นตาย ทุกไมล์เป็นนาทีชีวิตเรื่องราวของ เอมี่ คาร์ แม่เลี้ยงผู้เดียวที่กำลังต่อสู้รวมทั้งแข่งกับเวลาอย่างหมดกำลังใจ เพื่อช่วยลูกชายของคุณ ท่ามกลางเหตุการณ์ที่แสนชลมุนวุ่นวาย โดยที่ดินการ

หนังมาใหม่ The Batman (2022)

 

Warner Bros. Pictures พึงใจเสนอ “The Batman” จากความสามารถผู้กำกับ แมตต์ รีฟส์ (ผู้ผลิต “Planet of the Apes”) แสดงนำโดย โรเบิร์ต แพททินสัน (จาก “Tenet”, “The Lighthouse”, “Good Time”) คนรับบทเป็น กางทแมน คนมั่งคั่งยอด

ตัวอย่างหนัง Scream (2022) หวีดสุดขีด

 

ภาคนี้ไม่ใช่การรีบูทอะไรจากการที่หายไปเป็น 10 ปี แม้กระนั้นในภาคนี้จะเป็นเรื่องราวต่อจากเดิม !! เรื่องราวภาคก่อนหากจะเล่าโดยประมาณก็คือ หญิงสาวตัวเล็กๆSidney Prescott เล่นบทโดย Neve Campbell 

หนังแนะนำ Railway Heroes (2022) รถด่วนขบวนนรก

 

ฟีหามหนัง Railway Heroes รถด่วนขบวนเมืองนรก – กำลังจะปิ้งไปสู่ตอนเทศกาลวันตรุษจีนที่แม้ภาพรวมในปีนี้จะยังมีชีวิตชีวาน้อยไปสักนิดสักหน่อย ด้วยเหตุว่าอยู่ในตอนวัววิด-19 ยังแพร่ระบาดอยู่ ทั้งยังยังเจอกับปัญญา

ดูหนัง The 355 (2022) ปฏิบัติการสวยลับ

 

เมื่ออาวุธเผาผลาญตกไปอยู่ในมือของจอมคนร้ายที่อยากโน้มน้าวไปสู่กลยุทธ์เกิดมหาสงครามโลกครั้งที่ งานนี้ก็เลยทำให้ประเทศมหาอำนาจทั้งโลกอีกทั้ง ประเทศจำเป็นต้องยอมทอดทิ้งความแตกร้าวและก็จัดแจงส่งตัวยอดสาย