แนะนำหนัง The Last 10 Years สุดท้ายและตลอดไป

 

อาจจำต้องบอกตรงๆว่านี่เป็นหนังรักประเทศญี่ปุ่นที่ทำให้เกิดความรู้สึกตื่นเต้นพอได้ นับจากที่ได้มองเห็นข่าวสารประกาศสร้างแล้วก็รู้ดีว่าผู้ใดกันเป็นผู้แสดงนำฝ่ายบ้าง “The Last 10 Years ในที่สุดแล้วก็ตลอดกาล” ก็เลยเปลี่ยนเป็นอีกหนึ่งหนัง

ดูหนังใหม่ Umma (2022)

 

ถึงคิวหนังผีที่มีชื่อน่าดึงดูดอย่าง “Umma” แต่ว่ามันเป็นชื่อของหนังฮอลลิวูด ใช่แล้ว..นี่เป็นหนังสยองขวัญที่เป็นการพูดถึงสายสัมพันธ์ความเชื่อมโยงแม่ลูกชาวประเทศเกาหลี เชื่อเรื่องที่อ่านว่า อม

หนังใหม่ The Unbearable Weight of Massive Talent ข้านี่แหละ นิค ‘ฟักกิ้ง’ เคจ

 

ถึงเวลามาพิสูจน์ผลงานที่ใครๆก็ว่าเป็นการคืนฟอร์มอย่างสมศักดิ์ศรีของคุณพ่อ นิโคลัส เคจ” ที่กลับมายืนหยัดอยู่บนทางหนังสายกระแสอีกรอบ กับหนังเรื่องปัจจุบันของเขา “The Unbearable

รีวิวหนัง A Perfect Pairing คู่นี้…คือเพอร์เฟค

 

จะกำเนิดอะไรขึ้นอยู่กับความรักของหญิงสาวคนกรุงที่จำเป็นต้องเปลี่ยนมาเป็นสาวบ้านนา ดำเนินงานฟาร์มแบบสู้ชีวิต เสมือนชะตากลับอะไรทำนองนั้น เค้าเรื่องฟังดูอย่างกับว่าละครไทย แม้กระนั้นมันกลายเป็นหนังโรแมนติกเรื่องปัจจุบันที่พวกเรา

วิจารณ์หนัง Our Father พ่อของเรา

 

ช่างเป็นอะไรที่เหมาะเหม็งกันแบบนี้ ในตอนที่บ้านกำลังมีความสนใจอยู่กับเรื่องราวฉาวโฉ่ของลัทธิแปลกที่ให้ความนับถือบุคคลหนึ่งที่ชื่นชมให้กับเป็นเสมือนหัวหน้าผู้ให้กำเนิด ทางโลกภาพยนตร์ก็ส่งหนัง

หนังมาใหม่ Seoul Ghost Stories ผีดุสุดโซล

 

ถึงเวลามาสัมผัสความผวากับอีกหนึ่งต้นตำหรับชาติที่ประดิษฐ์หนังผีถึงที่กะไว้อีกที่ในทวีปเอเชีย กับ “Seoul Ghost Stories ผีดุสุดโซล” หนังชื่นชมเชิญผวาที่เป็นการจับเอา 10 เรื่องราว