รีวิวหนัง Father Stu บาทหลวงกำปั้นเหล็ก

 

ถือมารีทิวทัศน์กันในวันนี้เป็นหนังที่พึ่งจะเข้าฉายที่รูไอดี กับหนังดราม่าเป็นแทรกสอดด้วยพลังความเลื่อมใสรวมทั้งสำหรับในการเปลี่ยนและก็ค้นหาชีวิต นี่เป็นหน้าที่การแสดงที่นับว่าไม่เหมือนกันกับภาพ

วิจารณ์หนัง The Man From Toronto ชายจากโตรอนโต

 

ถึงคิวอีกหนึ่งหนังที่เหมาะสมกับการเป็นสูตรสำเร็จของหนังประจำซัมเมอร์ในปีนี้ ไม่มีจะอะไรเหมาะสมไปๆมาๆกกว่าหนังแอคชั่นเฮฮา ภารกิจคู่ซี้แบบไม่ตั้งใจ แล้วก็นี่เป็น “The Man From Toronto ชายจาก

หนังมาใหม่ ผ้าผีบอก (2022)

 

ถึงคิวหนังที่คงจะพูดได้ว่าเป็นหนังที่มากับสถานะ แฟนเซอร์วิส‘ อันดับแรกๆของปีนี้เลยก็ว่าได้ เนื่องจากนี่เป็นการนำเอาผู้หญิงไอดอล BNK48 โคจรมาพบกับชายหนุ่มคู่จิ้นสุด

ตัวอย่างหนัง Spiderhead สไปเดอร์เฮด

 

ภายหลังที่พึ่งจะบรรลุเป้าหมายอย่างยิ่งจากวิธีการทำหนังภาคต่อบินโฉบเฉี่ยวปัดกวาดเงินในโรงภาพยนต์อยู่ปัจจุบันนี้ ผู้กำกับ “โจเฟซ วัวสิสกี้” ก็ตามมาด้วยผลงานหนังใหม่ของเขาที่ปรับโหมดไปจากเดิมไม่น้อยทีเดียว

หนังแนะนำ Ox-Head Village หมู่บ้านผีดุ

 

ฟีหามผู้ชมหนัง Ox-Head Village หมู่บ้านผีดุ – ภายหลังที่ปลดปล่อยความน่ากลัวจากตำนานหมู่บ้านสุดหลอนโดยตลอดมาแล้ว จากหนัง เรื่องก่อนหน้านี้ ไม่ว่าจะเป็น “Howling Village อุโมงค์ผีดุ” และก็ “Suicide

ดูหนัง The Roundup บู๊ระห่ำ..ล่าล้างนรก

 

ถึงคิวของหนังแอคชั่นประเทศเกาหลีที่เป็นที่กล่าวถึงมากมายปัจจุบันนี้ เพราะว่าเปลี่ยนเป็นหนังที่กระหน่ำบ็อกซ์สถานที่ทำงาน ประเภทที่คนไหนกันแน่ก็ล้มไปลงสักครั้งกับ “The Roundup บู๊ระห่ำ..ล่าล้างแดนนรก” ที่เป็น