ดูหนัง The 355 (2022) ปฏิบัติการสวยลับ

 

เมื่ออาวุธเผาผลาญตกไปอยู่ในมือของจอมคนร้ายที่อยากโน้มน้าวไปสู่กลยุทธ์เกิดมหาสงครามโลกครั้งที่ งานนี้ก็เลยทำให้ประเทศมหาอำนาจทั้งโลกอีกทั้ง ประเทศจำเป็นต้องยอมทอดทิ้งความแตกร้าวและก็จัดแจงส่งตัวยอดสายหญิงมาร่วมมือกันทำภารกิจยั้งกลยุทธ์ดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้น นำโดย เมสัน ผู้แทนจากอเมริกาคาดิจาห์ ผู้แทนจากอังกฤษแมรี่ ผู้แทนจากเยอรมันกราเซียล่า ผู้แทนจากโคลอมเบีย แล้วก็ หลิน มี่ เช็ง ผู้แทนจากจีน ซึ่งพวกคุณต้อใช้อีกทั้งความสามารถการสืบ ความชำนาญการต่อสู้ และก็เสน่ห์หญิงที่สุดร้ายกาจเพื่อสยบเหล่าเดนจารชนก่อนที่จะทุกชีวิตบนโลกควรต้องหมดสิ้นลงในชั่วพริบตา เข้าฉาย ก.พ. 2022 (ไทย – ในโรงหนัง)

เปิดรับศักราชใหม่ ปี 2021 พวกเราจะได้ดูหนังแอคชั่นสุดแซ่บที่เป็นการรวมกลุ่มของดาราสาวต่างเชื้อชาติ สาว ชาติ ในหนังสายหญิงเรื่องใหม่ “The 355” ผลงานการผลิตสรรค์รวมทั้งออกไอเดียของดาราสาว เจสสิกา แชสเทน” ที่ปัจจุบันได้ทำเผยครั้งเซอร์แรกออกมาให้ยลโฉมกันแล้ว

The 355 เกิดเรื่องราวของสายสาวล่องหนจากต่างแดนจะต้องมารวมตัวกันทำภารกิจ ด้วยเหตุว่าพวกคุณมีเป้าหมายเป็นผู้เดียวกัน โดยหน้าที่ของพวกคุณจำต้องแบกรับเอาความคาดหมายของมวลมนุษยชาติเอาไว้ ถ้าหากพวกคุณทำปฏิบัติงานคราวนี้ไม่เป็นผลสำเร็จ โลกบางทีอาจจะหลีกเลี่ยงไม่ให้กำเนิดสงครามโลกครั้งที่ ไปได้ ก็เลยเปลี่ยนมาเป็นภารกิจบาดใจระห่ำผสมความแซ่บในคราวนี้

เจสสิกา แชสเทน รับบทบาทนำเป็นผู้แทนสายหญิง ชนชาติอเมริกัน สมทบด้วย “ลูปิตา ยองโก” สาวสายจากเกาะอังกฤษที่มีความชำนิชำนาญทางด้านเทคโนโลยี “เพเนโลปี คุณครูซ” เป็นคุณแม่สายจากโคลอมเบีย ไดแอน อาจารย์เกอร์” สายสายบู๊โหดเหี้ยมจากเยอรมัน แล้วก็ “ฟ่านปิงปิง” ราชินีสายสุดปังจากดินแดนมังกร

ตามรายงานบอกว่า เจสสิกา แชสแทน ได้ไอเดียคิดจะสร้างภาพยนตร์ประเด็นนี้ในระหว่างที่กำลังปฏิบัติงานในหนัง X-Men: Dark Phoenix ทำให้คุณได้เชิญ ไซมอน คินเบิร์ก” ให้มาร่วมกันทำหนังหัวข้อนี้ด้วย โดยแรกเริ่ม มารียง กอตียาร์” ถูกวางตัวเอาไว้ยอดเยี่ยมในผู้แสดงเป็นสายสาวจากประเทศฝรั่งเศส แม้กระนั้นปรากฏว่าคุณได้ถอนตัวไปในเวลาถัดมา ทำให้ ไดแอน คุณครูเกอกร์ เข้ามาแทงแทน

ดังนี้ The 355 ย่อมาจากรหัสย่อของสายหญิงคนหนึ่งในตอนเปลี่ยนแปลงอเมริกา โดย เจสสิกา ได้ทำการค้นคว้าค้นคว้าข้อมูลนี้ด้วยตัวเอง ตอนตอนที่คุณทำภาพยนตร์เรื่อง Zero Dark Thirty รวมทั้งได้เสนอไอเดียให้กับกลุ่มผู้ผลิตหนัง โดยมองเห็นว่าข้าราชการ 355 เป็นเยี่ยมในบุคคลที่เผยมิได้แม้กระนั้นมีความทรงประสิทธิภาพ แล้วก็คำศัพท์เรียก 355 ยังถูกใช้เรียกแทนชื่อสายกลุ่มนี้ในขณะนี้ตามหน่วยงานลับต่างๆด้วย

หนังหัวข้อนี้มิได้มีแค่เพียงผู้แสดงฝ่ายหญิงพลังหญิงเพียงแค่นั้น เนื่องจากว่ายังมีนักแสดงชายร่วมสมทบด้วย อาทิเช่น เซบาสเตียน แตน“, “เอ็ดการ์ ราไม่เรซ” และก็ ลีโอ สตาร์” พื้นฐาน ยูนิเวอร์แซล พิคพบร์ส ได้วางคิวฉายไว้ในวันที่ 15 เดือนมกราคม 2021 นี้ ถ้าเกิดว่าไม่มีอะไรเปลี่ยน

Related Posts

รีวิวหนัง The Up Rank อาชญาเกม

ฟีดหามผู้ชมหนัง The Up Rank อาชญาเกม – ได้เวลาฉายอย่างเป็นทางการแล้วกับภาพยนตร์ไทยแนวอาชญากรรมรสจัดจัดจ้านที่ไม่ค่อยได้มองเห็นอะไรแนวนี้กันเสมอๆสักเท่าไหร่ในแวดวงภาพยนตร์ไทย อย่าง “The Up Rank อาชญาเกม” ที่ถือเอาด้านมืดของแวดวงเกมมาเผยแพร่ออกมาในต้นแบบดราม่าทริลเลอร์สุดเข้มข้น พร้อมด้วยกลุ่มดาราหนังคนรุ่ใหญ่ที่ความสามารถไม่ธรรมดา พิจารณาออกมาเป็นหนังที่หลายๆเสียงกล่าวว่าทำให้เกิดความรู้สึกแปลกใจอยู่ไม่น้อย แล้วก็เมื่อคืนนี้วานนี้ (29 สิงหาคม) กันตนา รวมทั้ง เอ็กซ์ สปริง ถึงเวลาสวยยามดีจัดฉายรอบเวิล์ดพรีเมียร์ให้กับหนังเรื่องดังที่กล่าวถึงมาแล้วในโรงหนังพารากอนสินีเพล็กซ์ ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน โดยมีแขกผู้มีเกียรติรวมทั้งผู้แสดงนำฝ่ายของเรื่องมาร่วมงานเปิดตัวคราวนี้กันอย่างครึกครื้น

วิจารณ์หนัง 365 Days: This Day

The Next 365 Days เล่าราวเกี่ยวกับความเกี่ยวข้องที่เปราะปราง บนเบื้องต้นของความเชื่อถือรวมทั้งความหึงหวงที่ยังคงคือปัญหาบ่อนทำลายระหว่าง เลาร่า กับ มัสสิโม โดยที่ ทุ่งนาโช ที่แปลงเป็นผู้ดื้อดึง ก็กำลังจ้องมองจะสะบั้นความรักของทั้งสองลงเสีย ก่อนเกิดเป็นเงื่อนที่ความรักสามเส้าที่ไม่รู้จักว่าจะผลสรุปแล้วจะลงเอ่ยในแนวทางใดกันแน่? คงจะไม่ต้องเกริ่นอะไรกันมากมายอีกแล้ว เพราะว่าภาคนี้ก็ยังคงได้โอกาสมนักแสดงแล้วก็กลุ่มผู้ผลิตชุดเดิม เพราะว่าเป็นการถ่ายทำตลอดมาจากภาคที่แล้วนั่นเอง แน่ๆว่าหนังประเด็นนี้แทบไม่เหลือใจความอะไรอีกแล้ว เพราะว่าหนังแทบไม่เคยมีอะไรจุดนั้นมาตั้งแต่เริ่ม โดยเห็นได้ชัดว่าภาคนี้มานะอย่างมากที่เพิ่มความเข้มข้นให้กับเรื่องหาของหนัง แม้กระนั้นพล็อตเรื่องที่อ่อนมากมายๆมาตั้งแต่เริ่ม…แทบทำอะไรมิได้แล้ว

หนังมาใหม่ The Lake บึงกาฬ

The Lake บ่อน้ำรอยแดง เกิดเรื่องราวของเด็กสาวราษฎรที่ชื่อ เมย์ เจอไข่ยักษ์ปัญหาและก็ได้เก็บกลับมา ก็เลยเป็นจุดเริ่มที่เปลี่ยนแปลงเมืองทั่วทั้งเมืองให้เปลี่ยนเป็น “หายนะ” ตัดขาดผู้คนจากโลกข้างนอก ข้าราชการแล้วก็สามัญชนในพื้นที่ รวมทั้งนักวิทยาศาสตร์คนจีนที่บังเอิญเข้ามาทำการศึกษาในไทย ก็เลยจำต้องรวมกำลังทั้งหมดทุกอย่างที่มี เพื่อจับตัวประหลาด “ไทจู” คลุ้มคลั่งตัวนี้ ก่อนที่จะทุกสิ่งจะสายเหลือเกิน ผลงานหนังเรื่องปัจจุบันของนักสร้างภาพยนตร์แบบใหม่ที่กำลังเชี่ยวชาญอยู่ในแวดวงภาพยนตร์ไทยเดี๋ยวนี้ อย่าง “ลี ทอง” ที่มาในหัวข้อนี้เขาทุ่มเทให้กับเกือบจะทุกส่วนประกอบของหนัง นับจากการจุดประกายหาไอเดียประดิษฐ์ปลุกปั้นเรื่องนี้ขึ้นมากับมือ นั่งเก้าอี้ผู้กำกับดูแลงานสร้าง เขียนบทเอง ซ้ำยังรับหน้าที่ตัดต่อภาพยนตร์เองทั้งหมดทั้งปวงด้วย บนเบื้องต้นความแพสชั่นส่วนตัวของเขา มีต้องการจะตกแต่งจินตนาการวัยเด็กกับเบื้องหลังเป็นหลักที่ถิ่นกำเนิดของเขา

ตัวอย่างหนัง Day Shift งานต้องล่า

Day Shift เกิดเรื่องราวของ บั๊ด พ่อชนชั้นแรงงานสถานที่ทำงานหนักเพื่อหวังให้บุตรสาวมากมายความเฉลียวฉลาดมีชีวิตที่ดี แต่งานชำระล้างสระว่ายน้ำในซานเฟอร์นานโดแวลลีย์ที่แสนซ้ำจากจำเจเป็นเพียงแต่ฉากบังหน้า เนื่องจากว่าแหล่งรายได้ที่จริงจริงของเขามาจากการล่าและก็ฆ่าแวมไพร์ให้กับสหภาพนักล่าแวมไพร์นานาประเทศ รวมทั้งมีเวลาเพียงกะเช้าเพียงแค่นั้นที่เขาจะได้โอกาสได้ออกล่าแล้วก็รับจ็อบนี้ นี่เป็นผลงานการควบคุมหนังใหญ่เรื่องแรกของ “เจ.เจ. เพอร์ปรี่” สตั้นท์แมนผู้เชี่ยวชาญอยู่ในแวดวงมากมายว่า 3 ทศวรรษ แน่ๆงานชิ้นแรกของเขาก็จัดได้ว่าน่าพึงพอใจในระดับตามมาตรฐานดี เขาได้ถือเอาประสบการณ์ที่สะสมมาอย่างนานมาประกอบร่างเปลี่ยนออกมาเป็นหนังหัวข้อนี้

หนังแนะนำ Thirteen Lives สิบสามชีวิต

Thirteen Lives เกิดเรื่องราวที่อ้างอิงมาจากเหตุการณ์จริงที่ จังหวัดจังหวัดเชียงราย ในปี 2561 ข้างหลังเกิดเหตุเด็กๆกลุ่มบอลและก็ผู้ฝึกสอนทั้งยัง 13 คน ล่องหนไปในถ้ำหลวง เพราะน้ำหลากแล้วก็ปิดทางเข้า-ออกทั้งหมดทั้งปวง ทำให้แปลงเป็นภารกิจค้นหารวมทั้งช่วยเหลือที่เป็นการพร้อมใจกันของหลายๆข้าง ทั้งคนไทยรวมทั้งฝรั่งกว่า 17 ประเทศ ที่ยื่นมือเข้ามาร่วมทำการช่วยเหลือตลอดเวลาแทบ 17 วันของเหตุในคราวนี้ อาจจะจำเป็นต้องบอกอปิ้งไม่อ้อมค้อมเลยว่า เรื่องราวเรื่องราวจากถ้ำหลวงแปลงเป็นอะไรที่มิได้สร้างความแปลกใหม่ให้กับผู้ชมอีกแล้ว

ดูหนัง The Princess

The Princess เกิดเรื่องราวขององค์หญิงอาณาจักรแห่งหนึ่ง ที่ได้ตื่นฟื้นขึ้นมาพบว่าตนเองถูกผูกและก็จองจำตัวเอาไว้บนหอสังเกตการณ์สูงบนวังของตน นางเบาๆเก็บรวบรวมสติแล้วก็หวนคิดว่ากำเนิดอะไรขึ้นก่อนหน้าที่ ก่อนที่จะเจอหน้ากับคนร้ายเป็นผู้ชายรูปร่างสูงใหญ่ที่ถั่งโถมประมือกับดารานางแบบไม่หยุดหย่อน คนกลุ่มนี้เป็นทรราชจุดมุ่งหมายจะเข้ามาบุกยึดอำนาจรวมทั้งบัลลังก์ของเสด็จบิดาขององค์หญิง ด้วยเหตุนี้นางจะเป็นเพียงแต่ความมุ่งมาดเดียวที่จะกู้แผ่นดินนี้ ด้วยพลังแล้วก็ลีลาท่าทางการต่อสู้ที่ใครๆก็ประเมินเอาไว้ต่ำเกินความจำเป็น บอกเลยว่าหนังเรื่องคงจะถูกผลิตขึ้นมาเพื่อเปลี่ยนแปลงแวดวงเจ้าฟ้าหญิงดิสนีย์สวยสดงดงามต่างๆอย่างไม่ต้องสงสัย เนื่องจากแทนที่พวกเราจะได้สัมผัสกับความอ่อนช้อยขององค์หญิงในต้นแบบขับร้องร้อง แล้วก็พูดคุยกับสรรพสัตว์